image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ BÓ MƯỜI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Kỳ họp Chuyên đề lần thứ Năm, HĐND xã Bó Mười khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 712
Sáng ngày 07/06/2023, HĐND xã Bó Mười khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp Chuyên đề lần thứ Năm. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã Bó Mười và 22/25 đại biểu HĐND xã khóa XXI tham dự Kỳ họp.

Kỳ họp đã được nghe đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo về công tác cán bộ tại xã Bó Mười.

Tại Kỳ họp, HĐND xã đã cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Quàng Văn Phòng do chuyển công tác về Đảng bộ xã Tông Cọ. Miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Lò Văn Sỹ do chuyển công tác về Đảng bộ xã Bon Phặng. Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Lường Văn Hùng do được phân công giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bó Mười.

Cũng tại tại kỳ họp Chuyên đề lần thứ Năm, HĐND xã đã tiến hành bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Lường Văn Hùng; bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với đồng chí Lò Văn Định.

Tác giả: Lò Văn Dũng - Công chức Văn phòng - Thống kê

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XàBÓ MƯỜI