Hội liên hiệp phụ nữ xã Bó Mười tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
       Hội liên hiệp phụ nữ xã Bó Mười tổ chức các hoạt động thăm và tăng quà cho các gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Nhằm thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” để tiếp tục khơi dậy lòng tương thân, tương ái, giúp đỡ người có công gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Sáng ngày 26/7/2023, Thường trực Hội LHPN xã thăm và tng 02 xuất quà cho gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thân nhân gia đinh liệt sỹ, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

LHPN xã thăm, tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng

Đây là hoạt động thường xuyên của các cấp Hội phụ nữ nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách; đồng thời góp phần thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương./.

Tác giả: Tòng Thị Khon - Chủ tịch Hội LHPN xã