Kỳ họp chuyên đề lần thứ Sáu - HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 12/4/2024, HĐND xã Bó Mười khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp Chuyên đề lần thứ Sáu. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Danh Thuận - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Lò Văn Định - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, và 18/23 đại biểu HĐND xã khóa XXI tham dự Kỳ họp.

Ảnh: Đồng chí Lường Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc Kỳ họp

Kỳ họp đã được nghe đồng chí Lò Văn Định - Chủ tịch UBND xã trình bày các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về:

- Đề nghị phê duyệt danh mục công trình thực hiện duy tu, bảo dưỡng từ nguồn vốn Chương trình Mục tiêu Quốc gia năm 2024.

- Đề nghị phê duyệt danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc diện được hỗ trợ nhà ở thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững xã Bó Mười năm 2024.

- Đề nghị phê duyệt phương án mua sắm tài sản năm 2024.

Tại Kỳ họp, HĐND xã Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã khoá XXI do đồng chí Quàng Văn Doan - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã trình bày và các ý kiến thảo luận của các vị đại biểu tham dự. Kết quả 100% các đại biểu tham dự tán thành thông dự thảo Nghị quyết.