Phiên họp thứ 25 - UBND xã Bó Mười khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2023, đồng chí Lò Văn Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Phiên họp thứ 25 - UBND xã khóa XXI. Tham dự có các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, các Ủy viên UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các Tổ chức chính trị - Xã hội, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã.

Tại Phiên họp, UBND xã đã thực hiện đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6/2023, trong đó tập trung chỉ đạo các đơn vị bản thu hoạch, tìm đầu ra cho các sản phẩm cây ăn quả, làm đất chuẩn bị gieo trồng vụ mùa, chăm sóc diện tích cây trồng hiện có.

* Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2023:

- Chỉ đạo các ban, ngành, các bản tập trung gieo trồng, chăm sóc có hiệu quả các loại cây trồng, vật nuôi. Đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các mô hình sản xuất nông, lâm nghiệp, chú trọng công tác chăm sóc, bảo vệ sau khi trồng; chuẩn bị các điều kiện, phương án ứng phó với thiên tai, bão lũ. Chỉ đạo khơi thông cống, rãnh khắc phụ hậu quả do mưa lũ gây ra.

- Kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng.

- Thực hiện tốt công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe nhân dân, an sinh xã hội.

- Thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

- Tổ chức làm việc với các bản về đôn đốc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

- Chỉ đạo xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024.

- Đôn đốc các Tổ tiếp tục xuống các địa bàn bản để tuyên truyền, hướng dân nhân dân cài đặt định danh điện tử VNeID.